CNP Group International tuyển dụng vị trí Chuyên viên điều phối đơn hàng (Tiếng Trung Quốc)

CNP Group International

http://farm3.staticflickr.com/2946/15408502565_a70b93b122_o.png

 

Tháng 10 năm 2014

 

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ:

CHUYÊN VIÊN ĐIỀU PHỐI

DỊCH VỤ TƯ VẤN, NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Executive Coordinator (Full-time)

Chỉ tiêu tuyển dụng: 02 Ứng viên Full-time

 http://farm4.staticflickr.com/3929/15405229441_b701fec80f_o.gif

Mô tả công việc:

–        Điều phối các đơn hàng của khách hàng trên hệ thống quản lý trực tuyến của công ty và hỗ trợ bộ phận đặt hàng Trung Quốc, bộ phận khưới nại, bộ phận kế toán, bộ phận kinh doanh, tư vấn khách hàng. Công việc bắt đầu ở mức độ đơn giản, chưa yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ yêu cầu ứng viên năng nổ, cẩn thận, đã quen làm việc với máy tính, internet, trình độ tiếng Trung cơ bản đủ để chat với các Shop bán hàng tại Trung Quốc.

–        Điều phối đơn đặt hàng của khách hàng trên hệ thống quản lý tự động.

–        Kiểm soát và cập nhật các thông tin liên quan tới tình trạng đơn đặt hàng của khách hàng trên hệ thống quản lý tự động.

–        Hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng đơn hàng, xử lý khướu nại của khách hàng cũng như xử lý khướu nại với nhà cung cấp sản phẩm (sử dụng một số mẫu câu cơ bản tiếng Trung để trao đổi với người bán tại Trung Quốc).

–        Sử dụng một số mẫu câu cơ bản tiếng Trung hỗ trợ bộ phận mua hàng trực tuyến qua hệ thống Online Purchasing và các hệ thống thương mại điện tử lớn tại thị trường Trung Quốc (Alibaba, Taobao, Tmall, PaiPai, …).

–       Hỗ trợ bộ phận Kinh doanh, hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng trên các hệ thống sàn giao dịch bán buôn, bán lẻ quốc tế.

–       Chi tiết thêm về công việc trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Tiêu chuẩn ứng viên:

–       Sử dụng thành thạo máy tính và các công cụ văn phòng, office, Internet, e-Mail, …

–       Có khả năng tiếp thu nhanh với các công nghệ mới (Internet, Website, Công cụ bán hàng, Marketing trực tuyến,…).

–       Sử dụng được tiếng Trung ở trình độ sơ cấp (nhất là kỹ năng đọc, viết, giao dịch kinh doanh đơn giản).

–       Tinh thần làm việc nghiêm túc, cầu tiến, cam kết bảo mật các thông tin kinh doanh quan trọng cho công ty.

–       Nhân viên có nguyện vọng gắn bó lâu dài sẽ được BLĐ đào tạo và chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm về công việc và cuộc sống để phát triển bản thân cũng như sự nghiệp ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Quyền lợi chung:

–         Lương cứng khởi điểm (3.000.000 VND – 5.000.000 VND) + thưởng (tương xứng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên), xét tăng lương theo năng lực và thái độ làm việc của nhân viên.

–        Thử việc trong thời gian 2 tháng, nhận 70% lương chính thức và các trợ cấp khác.

–        Được đào tạo và tạo điều kiện làm Part-time bán thời gian mua hàng, nhập hàng giá rẻ qua dịch vụ của công ty, có thể gia tăng thu nhập gấp nhiều lần lương của công ty mà không mất nhiều thời gian.

–        Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ với người lao động theo Luật Lao động Việt Nam (BHXH, BHYT…).

–       Được đào tạo về nghiệp vụ thường xuyên trong quá trình công tác.

–       Được tham gia các khóa đào tạo, chia sẻ của công ty về kinh doanh, tài chính, xuất nhập khẩu, ngoại ngữ, tâm linh, kiến thức xã hội và kỹ năng làm việc tổng hợp.

–        Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, chia sẻ, có cơ hội thăng tiến cao ở tất cả các vị trí kể cả sơ cấp nhất.

–        Cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài (Chính sách đãi ngộ ưu tiên thâm niên, thời gian cống hiến, thường xuyên xét thăng chức, xét khen thưởng thành tích đặc biệt bằng tiền mặt, du lịch nghỉ dưỡng, cổ phiếu ưu đãi, …).

Yêu cầu Hồ sơ (Chấp nhận bản photocopy)

–        Đơn xin việc.

–        CV nêu rõ quá trình công tác và kinh nghiệm làm việc.

–        Chứng minh thư Nhân dân, Sơ yếu lý lịch có đóng dấu và dán ảnh.

–        Giấy chứng nhận sức khỏe.

–        Bằng tốt nghiệp hoặc chứng nhận tốt nghiệp và các văn bằng, chứng chỉ (nếu có).

Ứng viên có thể gửi CV trước để được xét duyệt sớm tới địa chỉ e-mail: [email protected] (Hồ sơ bản cứng chỉ cần nộp khi được tham gia phỏng vấn).

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ:

Ms. Phương Dung

Điện thoại: 0906-077-444 | 04-62-655-855 | 04-62-633-833

Phòng Điều phối, kiểm hàng – CNP Group International:

Số nhà P6, Khu C1, Ngõ Văn Chương, phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Skype / Yahoo: cnp_ketoan hoặc hoangvietphu

E-mail: [email protected] / [email protected] / [email protected]

Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2013– Quá hạn có thể nộp CV qua e-mail, nếu ứng viên phù hợp chúng tôi sẽ liên hệ để tuyển dụng thêm.

Ưu tiên ứng viên liên hệ hoặc nộp CV qua e-mail sớm.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!

***

GIỚI THIỆU CNP GROUP CORP.

CNP GROUP International (CNP) là doanh nghiệp được thành lập từ tháng 3 năm 2008 đồng thời tại Thành phố GuangZhou, GuangDong, Trung Quốc và Thủ đô Hà Nội, Việt Nam bởi những doanh nhân nhiệt huyết, có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trên thị trường Trung Quốc và Việt Nam sau một thời gian nghiên cứu toàn diện và triển khai thử nghiệm một cách bài bản. CNP chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới xúc tiến thương mại và giao thương giữa hai thị trường anh em: Trung Quốc – Việt Nam cũng như tất cả các thị trường tiềm năng khác trên thế giới. Trong đó dịch vụ nhập hàng Trung Quốc dành cho các Đại lý nhập hàng với số lượng lớn là một trong những hoạt động cốt lõi của CNP, được toàn bộ BLD tập trung tối đa thời gian và tâm tuyết để phát triển, tập trung nhất vào chất lượng dịch vụ và nâng cao lợi ích cho tất cả các Đại lý nhập hàng. Hệ thống xử lý đơn hàng tự động www.cnporder.com là một trong những hệ thống hiện đại nhất trên thị trường, mang lại cho các Đại lý và Khách hàng công cụ nhập hàng vô cùng hữu dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí, gia tăng hiệu quả và lợi nhuận cho tất cả Khách hàng.

Với những dấu hiệu khả quan về ngắn hạn cũng như dài hạn của thị trường kinh doanh tại Việt Nam, CNP GROUP Corp. đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng với vô số cơ hội tiềm năng cũng như nhiều thách thức cần phải đoàn kết vượt qua. Vượt qua thách thức, làm chủ tri thức, cùng vươn tới thành công là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Gia nhập vào đội ngũ chúng tôi, dù ở bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ có những cơ hội tuyệt vời nhất, xứng đáng nhất để phát triển sự nghiệp bản thân cũng như đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng kinh doanh nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các “bạn trẻ” cũng như các “bạn già”, khi chúng ta chia sẻ cùng một mục đích, chúng ta sẽ giành được thành công không phân biệt bất cứ điều gì!

Tiêu chí của chúng tôi khi tìm kiếm những người bạn đồng hành trong công việc là:

 CHÚNG TÔI TÀI GIỎI – BẠN CŨNG VẬY!

We are Gifted, So are You!

Các bạn sẽ trở thành người tài giỏi khi chia sẻ thái độ, chia sẻ điểm mạnh, chia sẻ ngay cả điểm yếu với chúng tôi, chắn chắn sẽ vậy vì chúng tôi đã cùng làm và đã cùng đạt được!

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 CNP Group International

GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC CỦA BẠN

Your True Values

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *