Our news

Tuyển dụng Trợ lý Tổng giám đốc – Mảng Quản lý dự án, thi công công trình và Mảng Đầu tư Thương mại

Mar 10, 2015   written by simi.vn

SIMI Investment Corporation tuyển dụng một số vị trí nhân sự tháng 3 năm 2017

 

  1. Trợ lý Tổng giám đốc về Mảng Quản lý dự án, thi công công trình. Làm việc chủ yếu tại Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Công việc cơ bản:

  • Hỗ trợ Ban lãnh đạo công ty quản lý các dự án thi công các công trình hạ tầng, giao thông, thủy lợi trên phạm vi toàn quốc (làm việc chủ yếu tại VP ở Vĩnh Phúc và Hà Nội).
  • Hỗ trợ Ban lãnh đạo quản lý các đội thi công, hỗ trợ dự án ở khâu hồ sơ thủ tục chuẩn bị đầu tư, làm hồ sơ thầu, thanh quyết toán, quản lý tài chính dự án, quan hệ với chủ đầu tư và các đối tác liên quan.
  • Quản lý, xây dựng, kiếm soát chất lượng dự án theo đúng tiến độ.
  • Chủ trì làm việc với các đội thi công, thầu phụ để đảm bảo nhân lực theo tiến độ.
  • Tạo mối quan hệ lâu dài, bên vững với các Chủ đầu tư, Nhà thầu chính, Nhà cung cấp và các đội thi công.

(more…)

Khóa cửa Nhật Bản cao cấp MIWA Lock

Mar 11, 2015   written by simi.vn

Nhật Bản từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam với những dòng sản phẩm có ưu thế vượt trội về chất lượng và độ bền. Với triết lý kinh doanh ” đặt chất lượng lên hàng đầu”, Nhật Bản tự hào là quốc gia sản xuất ra những dòng khóa cửa với chất lượng và độ bền hàng đầu thế giới

Miwa là hãng sản xuất khóa nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 60% thị phần trong ngành khóa. Được thành lập từ năm 1945, đến nay MIWA đã trở thành nhà cung cấp hệ thống khóa và an ninh uy tín nhất tại Nhật Bản. Được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, MIWA tự hào trở thành đối tác chiến lược của các chuỗi khách sạn hàng đầu thế giới. Với sự kiểm soát khắt khe cùng tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, MIWA cam kết đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng đúng như đã công bố.

Với mục tiêu đưa đến cho người Việt những dòng sản phẩm khóa tốt nhất, hãng Miwa đã mở rộng kênh phân phối tới thị trường Việt Nam.  Công ty TNHH Thương mại Cosmos được sự tín nhiệm của Hãng Miwa đã trở thành kênh phân phối chính thức các dòng khóa cửa mang thương hiêu Miwa tại Việt Nam.

Với niềm tin đưa những dòng sản phẩm khóa cửa tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để đưa thương hiệu khóa cửa Miwa đế gần hơn với người Việt Nam với giá thành hợp lý và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

www.KhoaCuaNhat.com
Công ty TNHH Thương mại Cosmos
Số hotline: 0466 883262
Email: [email protected]
Địa chỉ: Biệt thự số 1, phố Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Giám đốc Công ty Cổ phần khóa Miwa (Nhật Bản) tới thăm showroom COSMOS

Mar 13, 2015   written by simi.vn

Ngày 23/11/2016, Giám đốc Công ty Cổ phần khóa Miwa (Nhật Bản) – ông Wake Hideo đã có chuyến thăm và làm việc tại showroom khóa cửa COSMOS. Cùng đoàn có Giám đốc của Công ty Nihon Lock Service (Nhật Bản) – ông Futagami Naohiro, cùng các cán bộ cấp cao của hai công ty cũng tham gia chuyến thăm Việt Nam.

Ông Wake đã đánh giá cao tình thần hợp tác và nỗ lực của Công ty Nihon Lock Service Vietnam cùng Công ty TNHH Thương Mại COSMOS trong việc xúc tiến phân phối các sản phẩm khóa cửa cao cấp made in japan của Công ty Miwa. Ông Wake kì vọng người dân Việt Nam sẽ dần biết tới sản phẩm khóa cửa chất lượng cao

Cùng ngày, ông Wake cùng đoàn đi thăm và thị sát một số công trình đã sử dụng khóa cửa Miwa như toàn nhà Haseco Long Biên, bênh viện 108 mới, khu mua sắn Aeon,…

 

Giám đốc Công ty Cổ phần khóa Miwa, Mr.Wake Hideo: thứ 3 từ phải sang.

Giám đốc Công ty Nihon Lock Service, Mr.Futagami Naohiro: Thứ 4 từ phải sang.

Giám đốc Công ty TNHH Thương mại COSMOS, Mr.Công: Thứ 2 từ phải sang.

Máy Lọc Nước Cao Cấp ION Kiềm Giàu Hydro

Mar 12, 2015   written by simi.vn

Máy Lọc Nước Cao Cấp ION Kiềm Giàu Hydro

Sản phẩm máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro

Hầu hết khi mọi người tìm hiểu về máy lọc nước thì mọi người sẽ tìm kiếm trực tuyến trên các trang thông tin chính thống, nó sẽ ra nhiều kết quả khác nhau như: máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước tốt nhất, máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước cao cấp, … Khi ấy chúng ta sẽ có suy nghĩ rằng dòng máy lọc nước cao cấp hiện đại thời nay luôn đi kèm với chi phí giá cả không hề thấp chút nào. Nhưng mọi người không thể nghĩ đến hiệu quả bất ngờ mà nó đem lại cho sức khỏe của gia đình bạn.

(more…)