Our news

Máy Lọc Nước Cao Cấp ION Kiềm Giàu Hydro

Written by simi.vn in category 
March 12, 2015

Máy Lọc Nước Cao Cấp ION Kiềm Giàu Hydro

Sản phẩm máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro

Hầu hết khi mọi người tìm hiểu về máy lọc nước thì mọi người sẽ tìm kiếm trực tuyến trên các trang thông tin chính thống, nó sẽ ra nhiều kết quả khác nhau như: máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước tốt nhất, máy lọc nước ion kiềm, máy lọc nước cao cấp, … Khi ấy chúng ta sẽ có suy nghĩ rằng dòng máy lọc nước cao cấp hiện đại thời nay luôn đi kèm với chi phí giá cả không hề thấp chút nào. Nhưng mọi người không thể nghĩ đến hiệu quả bất ngờ mà nó đem lại cho sức khỏe của gia đình bạn.


Máy lọc nước cao cấp TRIM ION GRACIA và TRIM ION HYPER

Với hai sản phẩm TRIM ION HYPER và TRIM ION GRACIA, tập đoàn Nihon Trim đến từ Nhật Bản đã có những bước tiến bộ không ngừng nghỉ trong việc hoàn thiện hệ thống, dịch vụ thì ngày càng chuyên nghiệp, vận dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, thiết kế cao cấp với nhiều mẫu mã hiện đại, sử dụng những bản điện cực để đảm bảo đem tới cho mọi gia đình một nguồn nước sạch sẽ và ngon lành. Ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, hàng hóa không rõ nguồn gốc rõ ràng là những mối đe dọa thường trực đến sức khỏe người dân Việt Nam. Với mục đích nhằm cải thiện và nâng cao sức khỏe, chúng tôi – Cosmos Trading VN đã tìm hiểu và kết nối với hãng sản xuất máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro lớn nhất tại Nhật Bản mong muốn mang những tinh hoa của nước bạn về Việt Nam. Cùng sự nhiệt tâm mong muốn mang đến cho cộng đồng sức khỏe tốt nhất, tập đoàn Nihon Trim đã quyết định đồng hành cùng Cosmos Trading VN để cùng triển khai sản phẩm máy lọc nước cao cấp ion kiềm giàu hydro TRIM ION với phương châm: “Người Việt Nam, sử dụng chất lượng sản phẩm và dịch vụ như ở tại Nhật Bản”.

Người Việt Nam, sử dụng chất lượng sản phẩm và dịch vụ như ở tại Nhật Bản

Là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng đến từ tập đoàn Nihon Trim, Cosmos Trading VN đảm bảo việc nhập nguyên chiếc máy lọc nước cao cấp –  sản phẩm nội địa được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo được chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Nhật Bản, đem đến niềm tin và sự an tâm hơn cho khách hàng. Ngoài ra, việc thực nghiệm và nghiên cứu nguồn nước đã cho thấy kết quả tốt tại Nhật Bản, lõi lọc thô của máy còn được thiết kế riêng để phù hợp hơn với nguồn nước tại Việt Nam.

Để thấy được sự cao cấp của máy như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm tạo nên sự khác biệt ấy.

Công nghệ về bản điện cực

Công nghệ về bản điện cực là độc quyền và tân tiến nhất, vệ sinh tự động kép hoàn toàn, rất thân thiệt với môi trường và giảm được chi phí sản xuất với chỉ 5 bản điện cực phủ bạch kim nhưng lại tạo ra được chỉ số ORP lên đến

-1500mV. Thật đáng kinh ngạc phải không nào?

Tạo ra được nước ion kiềm giàu hydro TRIM ION có tính khử oxi hóa kép

Công nghệ điện phân đặc biệt đã giúp dòng máy lọc nước cao cấp TRIM ION tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Nó giúp tạo được nước ion kiềm giàu hydro với tính khử oxy hóa của hidro tan trong nước ion kiềm và trung hòa các gốc tự do.

Thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, thân thiện với môi trường với tỉ lệ nước thải 1:5

Với thiết kế nhỏ gọn không kém phần sang trọng của TRIM ION HYPER, tiện ích cảm ứng tại vòi kèm trải nghiệm sản phẩm cao cấp của TRIM ION GRACIA sẽ giúp cho không gian nhà bếp của bạn gọn gàng sạch sẽ và tối ưu hơn.

Công nghệ bản điện cực tân tiến nhất thế giới, cùng với công nghệ vệ sinh bản điện cực tự động kép sẽ giúp máy lọc nước cao cấp TRIM ION dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết, chi phí được tiết kiệm tối đa với tỷ lệ nước thải 1:5.

Tạo ra 8 loại nước với mục đích sử dụng khác nhau trong gia đình

8 loại nước với độ pH khác nhau

 

 

No Responses

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *